fbpx
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่
หน้าแรกบทความ12 วิธีในการสร้างรายได้ด้วยโซเชียลมีเดีย

12 วิธีในการสร้างรายได้ด้วยโซเชียลมีเดีย

Author

Date

Category

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

คุณสามารถสร้างรายได้กับ Twitter, Facebook, Pinterest, Instagram, LinkedIn, YouTube และเครือข่ายสังคมอื่นๆ ได้ นี่เป็น 12 วิธีในการสร้างรายได้ด้วยโซเชียลมีเดียที่คุณอาจไม่คาดคิด

 1. ส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการของคุณผ่านโซเชียลมีเดีย

หากคุณมีผลิตภัณฑ์และบริการ จะต้องส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการผ่านโซเชียลมีเดียของคุณเองก่อน

 1. ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของผู้อื่นในฐานะพันธมิตร

แม้ว่าคุณจะมีผลิตภัณฑ์และบริการของคุณเองการขายผลิตภัณฑ์ของพันธมิตรที่เกี่ยวข้องกับผู้ชมของคุณ ก็เป็นวิธีที่ดีในการสร้างรายได้เพิ่มเติม ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของพันธมิตรบนโซเชียลมีเดีย และรับคอมมิชชั่นเมื่อขายผลิตภัณฑ์และบริการได้

 1. ตั้งค่าและจัดการบัญชีโซเชียลมีเดียของผู้อื่น

ผู้คนจะจ่ายเงินให้คุณสำหรับการตั้งค่าบัญชีโซเชียลมีเดีย เพื่อตั้งค่า จัดการ และสร้างโปรไฟล์ Twitter, Facebook, Pinterest, Instagram และบัญชีอื่นๆ ของพวกเขา การเขียนเนื้อหาการเขียนโพสต์ เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม

 1. สร้างภาพสำหรับโซเชียลมีเดีย

หลายคนสร้างรายได้ด้วยการสร้างภาพโซเชียล เช่น การสร้างโพสต์ภาพ Pinterest, Instagram, Twitter, ภาพโปรไฟล์การออกแบบปก Facebook และอีกมากมาย นักเขียนบล็อกต้องการบล็อกที่ดูดี และโดดเด่นจากพินของคนอื่น เพื่อที่จะประสบความสำเร็จกับโพสต์บล็อก

 1. ขายเครื่องมือโซเชียลมีเดีย

มีซอฟต์แวร์จำนวนมากที่ช่วยให้โปรโมทสื่อสังคมออนไลน์ได้ เครื่องมือการจัดการโซเชียลมีเดียได้รับความนิยมมาก มีโปรแกรมพันธมิตรและจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้คุณ เมื่อคุณขายซอฟต์แวร์ผ่านลิงค์พันธมิตรของคุณ

 1. ขายวิธีการและข้อมูล

วิธีการหลักสูตรหนังสือการสัมมนา วิธีการเทมเพลต การตั้งเวลาเทมเพลต รูปภาพ และรายการตรวจสอบ เพื่อช่วยให้ผู้คนสร้างรายได้ด้วยโซเชียลมีเดีย

 1. ส่งเสริมผลงานศิลปะและงานฝีมือของคุณด้วยโพสต์ภาพ

ส่งผู้ติดตามของคุณไปที่บล็อกและสถานที่อื่นๆ ที่คุณขายงานศิลปะและงานฝีมือของคุณ

 1. สร้างโอกาสในการขายสำหรับผู้อื่น

คุณสามารถรับเงินเพื่อสร้างโอกาสในการขายสำหรับผู้อื่น คุณสามารถสร้างโอกาสในการขายได้โดยแบ่งปันลิงก์ไปยังหน้าที่เชื่อมโยงไปถึงผู้เข้าชมเพื่อให้ข้อมูลติดต่อก่อนที่จะเข้าถึงเนื้อหาที่เกี่ยวข้องของคุณ

 1. ทำวิดีโอโซเชียล

ทำแบบฝึกหัดเกี่ยวกับสิ่งที่เกี่ยวข้องกับวิธีใช้โซเชียลมีเดีย และวิธีสร้างรายได้ด้วยโซเชียลมีเดีย

 1. สร้างรายได้ด้วย Instagram

โพสต์ที่ได้รับการสนับสนุนสำหรับแบรนด์ที่ต้องการแสดงต่อหน้าผู้ชมของคุณ บางบริษัทจ่ายเงินเป็นจำนวนมากหากคุณต้องมีผู้ติดตามมากกว่า 1,000 คน

 1. ทำเงินกับ Youtube

ในการสร้างรายได้บน YouTube คุณต้องเข้าร่วม YouTube ผู้สร้างที่มีสิทธิ์สามารถสร้างรายได้จากการโฆษณาในวิดีโอของพวกเขาจากสมาชิกพรีเมี่ยมของ YouTube

 1. สร้างรายได้จากโพสต์ของผู้สนับสนุน

รับเงินเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับธุรกิจอื่นๆ คุณสามารถลงทะเบียนกับบริษัทที่จะจ่ายเงินให้คุณ เพื่อเข้าถึงโซเชียลมีเดียของคุณ

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : generaltranscriptionworkfromhome

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your name here
Please enter your comment!

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments