fbpx
หน้าแรกบทความ9 ข้อผิดพลาดที่ควรระวังสำหรับการสร้างบล็อกมือใหม่

9 ข้อผิดพลาดที่ควรระวังสำหรับการสร้างบล็อกมือใหม่

Author

Date

Category

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

หากคุณต้องการเริ่มบล็อกและต้องการสร้างรายได้ มีเคล็ดลับในการเขียนบล็อกเริ่มต้นทั้งหมดต้องรู้ นี่คือ 9 ข้อผิดพลาดในการเขียนบล็อกสำหรับมือใหม่

  1. บล็อกของคุณไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้มือถือ

ผู้ใช้ของคุณอย่างน้อยครึ่งหนึ่งกำลังเข้าถึงบล็อกของคุณบนโทรศัพท์มือถือ ผู้เขียนบล็อกหลายคนใช้เวลาในการแก้ไขบล็อกบนคอมพิวเตอร์จนลืมดูบล็อกบนโทรศัพท์

  1. ย่อหน้ายาวเกินไป

ย่อหน้าที่ยาวและคำพูดที่ไพเราะเหมาะสำหรับวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษา แต่ไม่ใช่สำหรับบล็อกของคุณ ย่อหน้าทั้งหมดในบล็อกของคุณไม่ควรเกิน 3 ประโยค

  1. เปิดในแท็บใหม่

นักเขียนบล็อกใหม่มักจะได้ยินเคล็ดลับในการเปิดลิงก์ภายนอกในแท็บใหม่และคิดว่ามันใช้กับลิงก์ทั้งหมดในบล็อกของพวกเขา สิ่งนี้ไม่ได้มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับผู้อ่านของคุณ มันไม่ดีสำหรับมือถือ ผู้ใช้มือถือไม่ชอบที่จะเปิดหลายแท็บและทำให้ไม่กลับมาที่แท็บแรก

  1. ฟีดสื่อสังคมออนไลน์ทำให้บล็อกของคุณช้าลง

ฟีดสื่อโซเชียลใช้ทรัพยากรจำนวนมากและทำให้หน้าของคุณโหลดช้า ความเร็วในการโหลดหน้าเว็บยังช่วยให้ Google จัดอันดับของคุณ หากคุณต้องการจัดอันดับในหน้าแรกของการค้นหาของ Google ความเร็วในการโหลดของคุณมีความสำคัญ

  1. บล็อกของคุณไม่มีปุ่มแบ่งปันโซเชียลมีเดีย

คุณสามารถแบ่งปันบล็อกของคุณกับคนจำนวนมาก และคุณต้องการให้ผู้อ่านช่วยแบ่งปันนำเนื้อหาออกไป ปุ่มแบ่งปันสังคมสนับสนุนให้ผู้อ่านแบ่งปันความสามารถในการแชร์โพสต์ของคุณได้ในคลิกเดียว

  1. มีป๊อปอัพฟอร์มบนบล็อกของคุณ

หากคุณมีแบบฟอร์มป๊อปอัพเพื่อเลือกเข้าสู่ระบบ Google ไม่ชอบและผู้อ่านก็ไม่ชอบ ปัญหาคือบล็อกเกอร์มือใหม่ส่วนใหญ่ตั้งค่าป๊อปอัปให้ปรากฏภายใน 10 วินาทีของการโหลดหน้าเว็บ ผู้อ่านของคุณยังไม่ได้อ่านโพสต์ของคุณ และยังไม่เข้าใจเรื่องราวในโพสต์ ทำให้ผู้อ่านคลิกออกจากบล็อกไป

  1. บทความบล็อกของคุณสั้นเกินไป

โพสต์ที่สั้นทำให้ Google ไม่สามารถหาคำหลักจำนวนมากได้ Google มีปัจจัยมากมายในการจัดอันดับใน Google หนึ่งในนั้นคือความยาวโพสต์ ในการจัดอันดับในหน้าแรกของ Google ความสำคัญอันดับหนึ่งของ Google คือการตอบคำถามที่ถามในแถบการค้นหา

  1. ใช้เคล็ดลับ SEO สำหรับนักเขียนบล็อกมือใหม่

SEO มีมานานแล้ว แต่ก่อนที่จะทำให้บล็อกของคุณติดหน้าแรกของ Google คุณต้องทำบล็อกของคุณให้มีความน่าเชื่อถือก่อน

  1. URL ของคุณไม่มี “S” ในตอนท้ายของ “HTTP” ของคุณ

บล็อกเกอร์ใหม่จำนวนมากไม่รู้ว่ามีความแตกต่างระหว่าง HTTP และ HTTPS คุณสามารถดูได้ว่าบล็อกไม่ปลอดภัยโดยคำเตือนที่ปรากฏในแถบค้นหา HTTPS ถูกเข้ารหัสและมีความปลอดภัยมากกว่า HTTP

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : digitalsheeo

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments