fbpx
หน้าแรกYoutube Newsวิธี Streaming สดๆ บน Youtube

วิธี Streaming สดๆ บน Youtube

Author

Date

Category

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

การเปิดใช้งานสตรีมมิ่ง เหมือนเวลาที่ช่องแคสต์เกมส์ทำนั้นไม่ยาก ช่วยให้คุณโต้ตอบกับผู้ชมได้แบบเรียลไทม์ผ่านวิดีโอ แชท และยังเป็นอีกช่องทางในการสร้างรายได้ โดยมีวิธีดังนี้

1. หากต้องการสตรีมมิ่ง ช่องของคุณต้องมีการยืนยัน และต้องไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับสตรีมมิ่งในช่วง 90 วันที่ผ่านมา เช่นถูกปิดใช้หรือระงับโดยอัตโนมัติจาก Youtube เมื่อพร้อมแล้วให้เข้าไปที่ YouTube จากด้านบนขวาให้คลิก “สร้าง” จากนั้นเลือก “ถ่ายทอดสด” โดยการเปิดใช้สตรีมมิ่งครั้งแรกอาจใช้เวลาถึง 24 ชั่วโมง เมื่อเปิดใช้แล้วครั้งต่อไปคุณจะสามารถสตรีมมิ่งได้ทันที
2. สตรีมมิ่งมี 3 ประเภท ได้แก่ อุปกรณ์เคลื่อนที่ เว็บแคม และโปรแกรมเปลี่ยนไฟล์ เลือกประเภทที่เหมาะกับสิ่งที่คุณสตรีมที่สุด
– ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ เหมาะสำหรับถ่ายวิดีโอบล็อกและอัพเดตข่าวคราวเล็กๆ น้อยๆ จากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต
– ผ่านเว็บแคม สตรีมแบบสดอย่างรวดเร็วจากคอมพิวเตอร์โดยใช้เว็บแคม กล้องที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์
– ผ่านโปรแกรมแปลงไฟล์ เหมาะสำหรับการสตรีมการเล่นเกม การแข่งขันกีฬา คอนเสิร์ต และการประชุม มีขั้นตอนที่ซับซ้อน และสามารถใช้ร่วมกับฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมได้ เช่น พรีแอมป์ ไมโครโฟน และกล้อง
3. สิ่งที่คุณสตรีมได้
เนื้อหาทั้งหมดในสตรีมมิ่งต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของชุมชนและข้อกำหนดในการให้บริการของ YouTube หากมีแนวโน้มว่าคุณจะสตรีมมิ่งเนื้อหาที่ละเมิดหลักเกณฑ์ของชุมชน Youtube อาจจำกัดอายุผู้ชมหรือนำสตรีมมิ่งออก โดยสงวนสิทธิ์จำกัดความสามารถในการสตรีมมิ่งของครีเอเตอร์ตามที่เห็นสมควร หากมีการจำกัดสตรีมมิ่ง คุณอาจได้รับประกาศเตือนในบัญชี ซึ่งจะทำให้คุณสตรีมมิ่งไม่ได้เป็นเวลา 14 วัน หากบัญชีถูกจำกัดไม่ให้ใช้งานสตรีมมิ่ง คุณจะใช้ช่องอื่นเพื่อสตรีมมิ่งบน YouTube ไม่ได้เช่นกัน โดยนโยบายนี้จะมีผลตราบเท่าที่ยังมีการจำกัดในบัญชี การละเมิดข้อจำกัดนี้ถือเป็นการหลบเลี่ยงภายใต้ข้อกำหนดในการให้บริการ ซึ่งอาจส่งผลให้การใช้งานบัญชีถูกลบได้ในที่สุด
.
.

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : InDigital News

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments