fbpx
15 C
Munich
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

ลบหรือเก็บกลุ่มถาวร

Must read

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่
เพื่อเก็บกลุ่มแบบถาวร เข้าสู่ระบบ Facebook บนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ Android ของคุณ
หากคุณเป็นผู้ดูแลกลุ่ม คุณจะสามารถลบหรือเก็บถาวรได้ เมื่อไม่มีสมาชิก ระบบจะลบกลุ่มนั้นออก การลบกลุ่มเป็นการดำเนินการถาวรที่ไม่สามารถยกเลิกได้ เมื่อทำการเก็บกลุ่มแบบถาวร กลุ่มดังกล่าวจะไม่ปรากฏในผลลัพธ์ของการค้นหาแก่บุคคลที่ไม่ใช่สมาชิก และสมาชิกใหม่จะไม่สามารถเข้าร่วมกลุ่มดังกล่าวได้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างการลบและการเก็บกลุ่มแบบถาวร
วิธีลบกลุ่ม:
  1. ไปที่กลุ่มที่คุณต้องการลบ แล้วคลิก “สมาชิก” ทางซ้ายมือ
  2. คลิก “” ข้างๆ ชื่อสมาชิก แล้วเลือก “ลบออกจากกลุ่ม
  3. เลือก “ออกจากกลุ่ม” ข้างๆ ชื่อคุณ เมื่อคุณลบสมาชิกคนอื่นๆ แล้ว
หมายเหตุ: หากคุณเป็นผู้ดูแล คุณจะไม่สามารถลบกลุ่มที่คุณไม่ได้สร้าง เว้นแต่ว่าผู้สร้างแต่เดิมเลือกที่จะออกจากกลุ่มไป
วิธีเก็บกลุ่มแบบถาวร
  1. ไปที่กลุ่มที่คุณต้องการเก็บแบบถาวร แล้วคลิก “” ใต้รูปภาพหน้าปก
  2. เลือก “เก็บกลุ่มแบบถาวร
  3. คลิก “ยืนยัน

 

ติดต่อได้ที่ :

โทร 095-940-2345
ติดต่อ Line ID : @indigital (มี@ นะคะ)
คลิกเพื่อ ADD Line : https://line.me/R/ti/p/%40indigital
Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์
คลิก https://www.facebook.com/indigital.co.th/
เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ข้อมูลจาก Facebook

บทความก่อนหน้านี้ลบหรือบล็อกคนออกจากกลุ่ม
บทความถัดไปการสร้างกลุ่ม
- Advertisement -spot_img

More articles

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your name here
Please enter your comment!

- Advertisement -spot_img

Latest article