fbpx
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่
หน้าแรกบทความ3 เครื่องมือ SEO เพื่อเพิ่มปริมาณการเข้าถึงเว็บไซต์

3 เครื่องมือ SEO เพื่อเพิ่มปริมาณการเข้าถึงเว็บไซต์

Author

Date

Category

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

ทำให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในอันดับสูงในเครื่องมือค้นหาด้วยเทคนิคและเครื่องมือต่างๆ เพื่อเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหา

เครื่องมือ SEO เพิ่มปริมาณการเข้าถึง

 1. Mangools

Mangools เป็นชุดเครื่องมือ SEO ที่ทรงพลังใช้งานง่ายและราคาไม่แพงมาก ที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพบล็อกของคุณในผลการค้นหาของ Google จำนวนเครื่องมือและคุณสมบัติที่รวมอยู่ใน Mangools ใช้งานง่าย

5 เครื่องมือ SEO ของ Mangools

 • KWFinder

เป็นเครื่องมือการวิจัย keyword ที่ที่ช่วยให้คุณค้นหา keyword ที่ดีที่สุด เมื่อเขียนเนื้อหาสำหรับเว็บไซต์ของคุณ keyword แต่ละคำที่ค้นหาด้วย KWFinder จะมาพร้อมกับแนวคิดเพื่อกำหนดเป้าหมาย เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สามารถช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพแต่ละบทความในบล็อกของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อเพิ่มอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ KWFinder จะแนะนำรูปแบบคำหลักที่แตกต่างกันสูงสุด 700 รายการต่อการค้นหา เครื่องมือเล็กๆ ที่ดีเยี่ยมนี้ช่วยให้แน่ใจว่าคุณกำลังเลือกคำหลักที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับเนื้อหาของคุณและแม้ว่า Mangools เป็นบริการ SEO ที่ถูกที่สุด แต่ KWFinder อาจเป็นเครื่องมือในการวิจัยคำหลักที่ดีที่สุด

วิธีใช้ KWFinder เพียงพิมพ์ keyword ที่คุณต้องการวิจัย เพื่อโพสต์บล็อกที่คุณวางแผนจะเขียน

สามารถดูความถี่ในการค้นหา keyword และที่สำคัญ คือ การจัดอันดับด้วย keyword แต่ละคำ ควรหลีกเลี่ยงคำหลักใดและคำใดที่ควรกำหนด

 • SERPChecker

เครื่องมือวิเคราะห์ที่ช่วยให้คุณตรวจสอบการจัดอันดับมือถือและเดสก์ท็อปสำหรับ keyword และข้อมูลเว็บไซต์อื่นๆ การใช้ keyword ที่มีการแข่งขันสูงในบล็อกใหม่เป็นข้อผิดพลาดทั่วไปของบล็อกเกอร์ใหม่ที่มีความผิดในการทำบล็อก บล็อกใหม่จะต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่ keyword ที่มีการแข่งขันต่ำ เมื่อบล็อกของคุณเป็นที่ยอมรับมากขึ้นในเครื่องมือค้นหาคุณสามารถเริ่มกำหนดเป้าหมายคำหลักที่มีการแข่งขันสูงได้

ใช้ keyword หางยาวที่มีการแข่งขันต่ำ คุณจะพอใจกับผลลัพธ์และบล็อกของคุณหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง

 • SERPWatcher

เครื่องมือ SERPWatcher ติดตามการจัดอันดับ keyword อัพเดตความคืบหน้า เพื่อให้แน่ใจว่าความพยายามของคุณจะประสบความสำเร็จ SERPWatcher อัพเดตรายวันเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ keyword คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ช่วยให้คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงที่เหมาะสม เช่น เพิ่ม keyword, สลับ keyword และเพิ่มประสิทธิภาพ keyword เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นการจัดอันดับที่ดีขึ้นและเพิ่มจำนวนการเข้าชมมากยิ่งขึ้น ข้อมูลนี้มีการอัพเดททุกวันคุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงตามเวลาจริงได้ทันที

 • LinkMiner

คุณจะสามารถติดตามลิงก์ย้อนกลับไปยังบล็อกของคุณ เพียงค้นหาโดเมนของคุณ หรือโดเมนของคู่แข่ง เพื่อดูรายละเอียดว่าเว็บไซต์ใดที่เชื่อมโยงกลับ และมีลิงก์ย้อนกลับกี่แห่งที่คุณสร้าง นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาลิงก์ย้อนกลับใหม่สำหรับบล็อกของคุณ

คุณได้รับลิงก์ย้อนกลับได้อย่างไร

ลิงก์ย้อนกลับและโดเมนอ้างอิงมีความสำคัญอย่างมากต่อ SEO เมื่อคุณค้นหาคู่แข่งด้วย LinkMiner คุณจะสามารถเข้าถึงรายการรายละเอียดของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงไปถึงคู่แข่ง จากนั้นคุณสามารถใช้ข้อมูลนี้ในการเข้าถึงเว็บไซต์เชื่อมโยงและการสอบถามเกี่ยวกับการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณ ไม่ใช่ทุกเว็บไซต์ที่คุณเข้าถึงจะเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณ หากคุณมีเนื้อหาที่มีคุณภาพในบล็อก ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับผู้อ่าน ลิงก์ย้อนกลับแต่ละอันจะช่วยให้คุณได้รับการจัดอันดับสูงในเครื่องมือค้นหา

 • SiteProfiler

SiteProfiler เป็นเครื่องมือเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกของเว็บไซต์คู่แข่ง มีตัวชี้วัดที่สำคัญ เช่น Domain Authority, Page Authority และ Social Media Shares สามารถติดตามและดูได้อย่างง่ายดาย

 1. SEMRush

เป็นเครื่องมือที่ผู้เชี่ยวชาญหลายคนใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาสำหรับทั้งผลลัพธ์ของ Search Engine และ Search Engine Marketing เครื่องมือนี้เหมาะสำหรับบล็อกที่วางแผนจะเรียกใช้โฆษณาแบบชำระเงิน เพื่อกระตุ้นอัตราการเข้าชม

SEMRush ช่วยเพิ่มอัตราการเข้าชมบล็อกได้อย่างไร

เมื่อพูดถึง SEO การดูว่าคู่แข่งของคุณกำลังทำอะไรอยู่เป็นกลยุทธ์ที่ใช้กันทั่วไปสำหรับนักเขียนบล็อก เรียนรู้ว่าเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จสามารถผลักดันปริมาณการใช้ข้อมูลทั่วไปไปยังโดเมนนั้นเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง

คุณสมบัติที่สำคัญของ SEMRush

 • การติดตามการจัดอันดับ
 • เครื่องมือตรวจสอบ
 • การวิจัย keyword
 • เครื่องมือลิงก์ย้อนกลับ
 • ข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลเกี่ยวกับคู่แข่ง
 • การวิจัย Long-tail keyword
 • ติดตามการวัดต่างๆ
 • ระบุข้อมูลที่สามารถผลักดันโฆษณา

เครื่องมือวิเคราะห์และติดตามเพื่อปรับปรุง SEO

การวิเคราะห์ขั้นสูงช่วยให้คุณสามารถติดตามและดูข้อมูลที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับคู่แข่ง เครื่องมือเหล่านี้ทำงานได้ดีกว่าการค้นหาทั่วไป และบอกคุณได้ว่าคุณจะปรับปรุงเนื้อหาเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณจุดไหน

ควบคุมสื่อสังคมออนไลน์ด้วยระบบอัตโนมัติ

การเผยแพร่สื่อโซเชียลข้ามเครือข่ายเป็นคุณสมบัติที่ดี ช่วยให้คุณสามารถผลักดันเนื้อหาโซเชียลมีเดียทั้งหมดของคุณออกจากแพลตฟอร์มส่วนกลาง ช่วยคุณประหยัดเวลาอันมีค่าที่สามารถใช้เวลาทำงานกับสิ่งอื่นที่สำคัญได้ดีขึ้น

การวิจัย SEM

การค้นคว้า keyword และกลยุทธ์เพื่อรวมเข้ากับ SEM เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง หากคุณวางแผนที่จะใช้เงินเพื่อโปรโมตบล็อกของคุณ การโฆษณาอาจน่าทึ่งหากคุณกำหนดเป้าหมายอย่างถูกต้อง หรืออาจเป็นการสิ้นเปลืองเงินมหาศาลหากคุณเพียงแค่สร้างโฆษณาเพื่อให้ทำงานบน Google

 1. Google Search Console

Google Search Console จำเป็นแน่นอนสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ ข้อมูลที่มีค่าอย่างยิ่งสำหรับการทำความเข้าใจกับปริมาณการใช้งานของเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถดูจำนวนการคลิกและการแสดงผล และคุณยังสามารถดูได้ว่า keyword ใดที่นำผู้ใช้มายังไซต์ของคุณ ซึ่งหมายความว่าเราสามารถระบุได้ว่าคำหลักใดทำงานได้ดีและคำใดไม่ดี

การใช้งานในมือถือสำหรับ SEO

Google ได้ทำการเปลี่ยนแปลงอัลกอริทึมการค้นหา ซึ่งให้ความสำคัญกับการค้นหาบนมือถือเป็นอย่างมาก เว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์มือถืออาจส่งผลต่อการจัดอันดับของ Google

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : thecouchcommute

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your name here
Please enter your comment!

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments