fbpx
หน้าแรกบทความการขายสินค้าบน Marketplace

การขายสินค้าบน Marketplace

Author

Date

Category

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

อ่านข้อความด้านล่างเพื่อจะได้ทราบว่า Marketplace คืออะไร คุณสามารถใช้ Marketplace เพื่อธุรกิจของคุณได้อย่างไร และประโยชน์และเคล็ดลับบางอย่างในการเริ่มต้น

เข้าถึงผู้ซื้อบน Facebook

Marketplace คือสถานที่ที่ผู้คนสามารถค้นหา ซื้อ และขายสินค้าที่มีรายการอยู่บน Facebook ภายในชุมชนของตนเองได้ คุณสามารถค้นหาของใช้แล้วหรือของใหม่มากมายบน Marketplace ตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงโทรทัศน์ และแม้กระทั่งพาหนะและอสังหาริมทรัพย์

เมื่อคุณโพสต์สินค้าเพื่อขายบน Marketplace ผู้คนสามารถใช้ Facebook Messenger เพื่อสอบถามคุณเกี่ยวกับสินค้าได้ คุณสามารถดูการสนทนาทั้งหมดกับคนที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ซื้อได้จากแท็บ การขาย ใน Marketplace

สิ่งที่คุณโพสต์บน Marketplace จะไม่ปรากฏในฟีดข่าวหรือโปรไฟล์ของคุณ

ผลประโยชน์จากการขายของบน Marketplace

ผลประโยชน์จากการขายของบน Marketplace ได้แก่:

  • แชท กับคนที่สนใจซื้อของของคุณโดยใช้ Messenger
  • เชื่อมต่อ กับคนที่หาซื้อของของคุณในพื้นที่ของคุณ
  • เลือก จากหลายหมวดหมู่เมื่อคุณแสดงรายการสินค้าบน Marketplace เพื่อช่วยให้ผู้คนจำกัดการค้นหาให้แคบลงและพบสินค้าของคุณได้ง่ายขึ้น
  • ยังคงมี รายได้ต่อไป Facebook ไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์จากการซื้อขายของคุณบน Marketplace

เคล็ดลับในการขายสินค้าบน Marketplace

โปรดลองพิจารณาเคล็ดลับต่อไปนี้ เพื่อช่วยรับรองถึงประสบการณ์ที่ดีเมื่อขายสินค้าบน Marketplace

  • ทบทวน นโยบายการค้า” ของเราก่อนจะโพสต์สิ่งใดเพื่อขาย
  • แชทกับผู้ซื้อเกี่ยวกับวิธีชำระเงินที่ต้องการ พิจารณาการรับเงินสดหรือวิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยที่เสนอให้ความคุ้มครองการซื้อ ระวังเช็คเด้ง และโปรดทราบว่าแคชเชียร์เช็คและเช็คที่ธนาคารรับรองก็อาจเป็นเช็คปลอมได้
  • หากคุณจะพบกับผู้ซื้อ ให้พบกันในสถานที่สาธารณะ อย่าเชิญผู้ซื้อมาที่บ้านของคุณ ก่อนจะพบกัน โปรดนำโทรศัพท์ติดตัวไปด้วยและบอกให้คนที่คุณไว้ใจทราบว่าคุณจะไปพบกับผู้ซื้อที่ใด หรือขอให้มีคนไปกับคุณด้วย
  • ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ อย่าแชร์ข้อมูลทางการเงินของคุณ (ตัวอย่างเช่น ข้อมูลการเข้าสู่ระบบและรหัสผ่าน PayPal หรือข้อมูลบัญชีธนาคาร) กับใครก็ตาม
  • เมื่อคุณไปส่งสินค้า ให้ติดต่อกับผู้ซื้อ บอกผู้ชื้อสินค้าอย่างชัดเจนในเรื่องระยะเวลาการจัดส่งสินค้า ผู้ส่ง (FedEx เป็นต้น) สถานะการนำส่ง และข้อมูลการติดตาม อย่าส่งสินค้าก่อนที่คุณจะได้รับเงินครบทั้งหมด

 

ติดต่อได้ที่ :

โทร 095-940-2345
ติดต่อ Line ID : @indigital (มี@ นะคะ)
คลิกเพื่อ ADD Line : https://line.me/R/ti/p/%40indigital
Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์
คลิก https://www.facebook.com/indigital.co.th/
เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ข้อมูลจาก Facebook

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your name here
Please enter your comment!

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments