fbpx
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่
หน้าแรกInstagram News5 เคล็ดลับสำหรับทำการตลาดในช่วงวันหยุดบน Instagram

5 เคล็ดลับสำหรับทำการตลาดในช่วงวันหยุดบน Instagram

Author

Date

Category

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

คุณกำลังมองหาวิธีทำการตลาดบน Instagram ในช่วงวันหยุดอยู่หรือเปล่า? และต้องการสร้างยอดขายตามฤดูกาลมากขึ้นหรือไม่? ในบทความนี้คุณจะพบเคล็ดลับ 5 ประการสำหรับการทำการตลาดในช่วงวันหยุดบน Instagram

#1 กระตุ้นยอดขายและสร้างโอกาสในการขายด้วยโพสต์ Instagram

การหาของขวัญที่เหมาะสมให้กับเพื่อนและครอบครัวอาจเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อตอบสนองให้ผู้คนซื้อของขวัญในวันหยุด ใช้โพสต์บน Instagram เพื่อแชร์คำแนะนำของขวัญกับผู้ชมของคุณ และนำเสนอข้อเสนอที่เกี่ยวข้องจากแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ของคุณ เสนอแนวคิดที่เหมาะสำหรับผู้ชมหรืองบประมาณที่แตกต่างกันเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคหาของขวัญที่เหมาะสมสำหรับคนที่พวกเขากำลังซื้อสินค้า

เพื่อให้ผู้ชมซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณนำเสนอใน Instagram ผู้บริโภคสามารถแตะที่แท็กผลิตภัณฑ์สำหรับรายการที่สนใจและดูรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า

#2 ใช้ประโยชน์จากความขาดแคลนและความกลัวที่จะพลาดเพื่อกระตุ้นยอดขาย

ข้อเสนอที่มีเวลาจำกัดเหมาะสำหรับช่วงเทศกาลวันหยุด เพื่อดึงดูดผู้ซื้อที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับเพื่อนและครอบครัว การนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีให้บริการในช่วงเวลาสั้นๆ และมีจำนวนจำกัดจะสร้างความรู้สึกเร่งด่วนที่กระตุ้นให้ผู้ซื้อ Instagram ตัดสินใจซื้อ ผู้ซื้อจำนวนมากรอคอยการเปิดตัวสินค้าพิเศษตามฤดูกาล ธุรกิจทุกขนาดสามารถออกแบบข้อเสนอตามฤดูกาลที่ดึงดูดฐานลูกค้าเฉพาะของตนได้

#3 เป็นพันธมิตรกับ Influencer ที่ลูกค้าของคุณไว้วางใจ

ผู้ใช้ Instagram ติดตาม Influencer บนแพลตฟอร์ม Instagram และผู้คนเชื่อคำแนะนำของผู้มีอิทธิพลมากพอๆ กับเพื่อน สำหรับธุรกิจการทำงานร่วมกับ Influencer เฉพาะกลุ่มเป็นโอกาสในการลดเสียงรบกวนและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย หากคุณเป็นพันธมิตรกับ Influencer เฉพาะกลุ่มเพื่อกระจายข่าวเกี่ยวกับข้อเสนอบน Instagram

#4 สร้างการมองเห็นผลิตภัณฑ์และแบรนด์ด้วยแคมเปญโฆษณา Instagram

ในขณะที่คุณแข่งขันกับแบรนด์อื่นๆ เพื่อให้มองเห็นได้ในช่วงวันหยุดนี้โฆษณา Instagram เป็นอีกวิธีในการเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าอย่างรวดเร็ว คุณสมบัติการกำหนดเป้าหมายที่แข็งแกร่งของ Instagram ช่วยให้คุณไม่มีกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ เพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากแคมเปญโฆษณา Instagram ของคุณและเปลี่ยนผู้บริโภคที่สนใจให้เป็นลูกค้าให้ใช้ประโยชน์จากแท็กผลิตภัณฑ์และลิงก์ที่คลิกได้ในโฆษณาของคุณ

#5 ให้ลูกค้าช่วยสร้าง Seasonal Feed สำหรับคุณ

การมีฟีด Instagram ที่สวยงามพร้อมสไตล์แบรนด์ที่ไม่เหมือนใครอาจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคและโปรโมทผลิตภัณฑ์ของคุณ Instagram เป็นแพลตฟอร์มภาพ การนำเสนอเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้นตามฤดูกาล (UGC) บนฟีด Instagram สามารถช่วยสร้างการติดตาม Instagram ของคุณในเวลาเดียวกัน หากผู้ใช้แชร์รูปภาพผลิตภัณฑ์ของคุณบน Instagram มีโอกาสที่พวกเขาจะพอใจกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และเป็นสัญญาณความไว้วางใจสำหรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : socialmediaexaminer

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your name here
Please enter your comment!

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments