fbpx
12.7 C
Munich
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

คำแนะนำในการทำโฆษณา Facebook เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด

Must read

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

โฆษณาบน Facebook และ Instagram สามารถเพิ่มการเข้าถึงและเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ได้ Facebook ได้แบ่งปันเคล็ดลับการทำโฆษณาใหม่ๆ เพื่อใช้ในการสร้างโฆษณา ซึ่งจะช่วยในการชี้นำกระบวนการสร้างโฆษณา Facebook ของคุณ

  1. ทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก

Facebook แนะนำให้นักการตลาดมองหาตัวตนของแบรนด์ และปรับแต่งให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและกลุ่มเป้าหมายของพวกเขา หลายแบรนด์ประสบความสำเร็จบนโซเชียลจากการสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เหมาะสมกับ Facebook

  1. วางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ของคุณ

องค์ประกอบภาพมีความสำคัญต่อทั้ง Facebook และ Instagram การนำเสนอข้อเสนอเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการนี้ “วางผลิตภัณฑ์ไว้ตรงกลางเพื่อให้ผู้ชมรู้ว่าคุณกำลังโฆษณาอะไรและระบุข้อความเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณเพื่อให้ลูกค้าเริ่มเชื่อมโยงกับผลิตภัณฑ์ของคุณ”

  1. พูดด้วยคำพูด

อะไรที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณแตกต่างจากที่อื่น และลูกค้าของคุณจะได้รับประโยชน์อะไรบ้าง? คำถามเหล่านี้เป็นคำถามสำคัญที่ Facebook แนะนำให้ผู้ลงโฆษณาตอบกลับ เพื่อเน้นย้ำถึงแบรนด์และข้อความเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณและให้ความสำคัญกับองค์ประกอบที่สำคัญและมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจเหล่านี้

  1. สร้างบรรจุภัณฑ์ที่มีตราสินค้า

บรรจุภัณฑ์สำหรับแบรนด์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญ “วิธีนี้สามารถช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และทำให้แพ็กเกจดูเหมือนของขวัญ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลวันหยุด การปรับเปลี่ยนในแบบของคุณสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ใส่โน้ตที่เขียนด้วยลายมือ หรืออะไรก็ได้ที่แสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจลูกค้าของคุณอย่างไร”

  1. ใช้จ่ายอย่างมีกลยุทธ์

Facebook แนะนำว่าแบรนด์ควรพยายามสร้างความตระหนักรู้ โดยใช้การกำหนดเป้าหมายใหม่ในโฆษณา ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้ผู้ที่เคยแสดงความสนใจในแบรนด์ “โฆษณาต่อผู้ที่เคยเยี่ยมชมเว็บไซต์ แอพ ร้านค้า หรือเพจ Facebook ของคุณ หรือผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณไปแล้ว การกำหนดเป้าหมายใหม่ให้กับผู้ที่คุ้นเคยกับแบรนด์ของคุณอยู่แล้วทำให้พวกเขามีโอกาสพิจารณาผลิตภัณฑ์ของคุณอีกครั้ง”

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : socialmediatoday

- Advertisement -spot_img

More articles

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your name here
Please enter your comment!

- Advertisement -spot_img

Latest article