fbpx
หน้าแรกบทความFacebook อนุญาตให้โฆษณาเงินคริปโตได้แล้ว แต่ ICO ยังแบนต่อ

Facebook อนุญาตให้โฆษณาเงินคริปโตได้แล้ว แต่ ICO ยังแบนต่อ

Author

Date

Category

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

ในเดือนมกราคมเราได้ประกาศนโยบายใหม่ในการ “ห้ามโฆษณาที่ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับแนวทางปฏิบัติในการโปรโมตที่หลอกลวงหรือหลอกลวง เช่น ตัวเลือกไบนารีการเสนอเหรียญครั้งแรกและการเข้ารหัสลับด้วย cryptocurrency” ในขณะที่เรายังระบุด้วยว่า ” นโยบายนี้มีเจตนากว้างในขณะที่เราพยายามที่จะตรวจสอบแนวทางการโฆษณาที่หลอกลวงและเข้าใจผิดได้ดีขึ้น … เราจะทบทวนนโยบายนี้อีกครั้งและจะบังคับใช้อย่างไรเมื่อสัญญาณของเราดีขึ้น ”

ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาเราได้ศึกษาวิธีที่ดีที่สุดในการปรับนโยบายนี้เพื่อให้โฆษณาบางรายการพร้อมทั้งทำงานเพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัย ดังนั้นตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายนเป็นต้นไปเราจะอัปเดตนโยบายของเราเพื่ออนุญาตให้โฆษณาประชาสัมพันธ์เนื้อหาที่เข้ารหัสลับและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องจากผู้ลงโฆษณาที่ได้รับการยอมรับล่วงหน้า แต่เราจะยังคงห้ามโฆษณาที่ส่งเสริมตัวเลือกไบนารีและการเสนอเหรียญเริ่มต้น

ผู้ลงโฆษณาที่ต้องการแสดงโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของ Cryptocurrency จะต้องส่งใบสมัครเพื่อช่วยเราในการประเมินสิทธิ์ของพวกเขารวมถึงใบอนุญาตที่พวกเขาได้รับไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์สาธารณะและภูมิหลังอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของพวกเขา เนื่องจากข้อ จำกัด เหล่านี้ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการโฆษณาจะสามารถทำได้ แต่เราจะรับฟังข้อเสนอแนะดูว่านโยบายนี้ทำงานได้ดีเพียงใดและศึกษาเทคโนโลยีนี้ต่อไปเพื่อให้เราสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ถ้าจำเป็นเมื่อเวลาผ่านไป

สิ่งสำคัญคือเราจะช่วยป้องกันหรือลบโฆษณาที่ผิดพลาดต่อผลิตภัณฑ์และบริการเหล่านี้ต่อไป ดังนั้นโปรดรายงานเนื้อหาที่ละเมิดนโยบายการโฆษณาของเราต่อไปโดยเลือก “รายงานโฆษณา” ที่มุมขวาบนของโฆษณา

เพิ่มเพื่อน

ติดต่อ Line ID : @indigital (มีนะคะ)
คลิกเพื่อ ADD Line : https://line.me/R/ti/p/%40indigital

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์
คลิก https://www.facebook.com/indigital.co.th/
เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : Facbook

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your name here
Please enter your comment!

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments