fbpx
หน้าแรกบทความโฆษณาแบบกรอกฟอร์มบน Facebook

โฆษณาแบบกรอกฟอร์มบน Facebook

Author

Date

Category

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

โฆษณาแบบกรอกฟอร์มเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงแคมเปญเพื่อสร้างลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายบน Facebook และ Instagram โฆษณาแบบกรอกฟอร์มจะช่วยให้ผู้คนแสดงถึงความสนใจสินค้าและการบริการของธุรกิจได้ โดยการกรอกแบบฟอร์มในโฆษณาพร้อมรายละเอียดที่อนุญาตให้ธุรกิจใช้ติดตามผลได้

รายละเอียดเกี่ยวกับโฆษณาแบบกรอกฟอร์ม

ธุรกิจสินค้าหรือบริการทุกขนาดและอุตสาหกรรมต่างๆ ใช้งานโฆษณาแบบกรอกฟอร์มเพื่อหาลูกค้าใหม่ที่มีแนวโน้มว่ามีความสนใจสินค้าหรือบริการนั้น ผู้ประกอบการสามารถสร้างโฆษณาแบบกรอกฟอร์มได้ โดยโฆษณาแบบกรอกฟอร์มจะช่วยให้สามารถรวบรวมข้อมูลกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพได้ ข้อมูลที่สามารถรวบรวมได้ เช่น ชื่อ ที่อยู่ เพศ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และอื่นๆ เป็นต้น และยังสามารถถามผู้คนด้วยคำถามที่กำหนดเองในเรื่องที่ผู้ประกอบการให้ความสนใจได้อีกด้วย หรือสามารถใช้โฆษณาแบบกรอกฟอร์มเพื่อรวบรวมการสมัคร รับจดหมาย ข่าว การประเมินราคา การโทรติดตามผล และข้อมูลธุรกิจได้ ดังนั้น โฆษณาแบบกรอกฟอร์มจึงเป็นวิธีที่ดีในการระบุกลุ่มลูกค้าและแชร์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้ในอนาคต

โฆษณาแบบกรอกฟอร์ม แบบฟอร์มการติดต่อ หรือ “แบบฟอร์มทันใจ” ที่คุณขอให้ผู้คนกรอกข้อมูลจะแสดงผลแบบเนทีฟบน Facebook และ Instagram ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลกับการสร้างแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ของคุณเอง แบบฟอร์มทันใจช่วยให้ผู้คนแสดงความสนใจสินค้าหรือบริการโดยกรอกรายละเอียดที่ให้ธุรกิจใช้ติดตามผลได้

เมื่อใช้โฆษณาแบบกรอกฟอร์ม แบบฟอร์มการติดต่อ หรือ “แบบฟอร์มทันใจ” ที่ได้ทำการขอให้ผู้ใช้กรอกข้อมูลจะแสดงผลแบบเนทีฟบน Facebook และ Instagram ซึ่งหมายความว่าจะไม่ต้องกังวลกับการสร้างแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ แบบฟอร์มทันจะช่วยให้ผู้คนแสดงความสนใจสินค้าหรือบริการโดยกรอกรายละเอียดที่ให้ธุรกิจใช้ติดตามผลได้ โดยการขออีเมลหรือข้อมูลติดต่อจากผู้ที่คลิกโฆษณาได้ในแบบฟอร์ม และยังสามารถถามคำถามที่กำหนดเองได้ด้วย

ธุรกิจที่เหมาะสำหรับโฆษณาแบบกรอกฟอร์ม

ธุรกิจสินค้าหรือบริการต่างๆ อาจได้รับประโยชน์จากการโฆษณาแบบกรอกฟอร์ม แต่ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าโฆษณาแบบกรอกฟอร์มจะช่วยให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้ เช่น

  • ธุรกิจที่ต้องการค้นหาลูกค้าใหม่ให้กับธุรกิจ
  • ธุรกิจที่ต้องการให้ผู้คนสมัครใช้งานหรือลงทะเบียนเพื่อรับบริการนั้นๆ
  • ธุรกิจที่ต้องการให้ผู้คนมาสมัครใช้งานหรือลงทะเบียนเพื่อดำเนินการบางอย่างบนเว็บไซต์
  • ธุรกิจที่ต้องการให้ผู้คนมาลงทะเบียนในโปรแกรม
  • ธุรกิจที่ต้องการให้ผู้คนสามารถดาวน์โหลดโบรชัวร์หรือคู่มือต่างๆ
  • ธุรกิจที่ต้องการให้ผู้คนแชร์ข้อมูลความสนใจต่างๆ ของบุคคลเหล่านั้น

ประโยชน์ของโฆษณาแบบกรอกฟอร์ม

  • ระบบจะมีการใส่แบบฟอร์มการติดต่อหรือ “แบบฟอร์มข้อมูลลูกค้า” ไว้ในโฆษณาของคุณ

เมื่อมีผู้ใช้คลิกโฆษณาแบบกรอกฟอร์มนั้น ระบบจะส่งข้อความแจ้งให้ผู้ที่คลิกกรอกแบบฟอร์มข้อมูลลูกค้าสั้นๆ เพื่อส่งข้อมูลติดต่อกลับมาให้คุณ

  • สามารถเลือกคำถามที่จะถามในแบบฟอร์มข้อมูลลูกค้า

การเลือกคำถามสามารถปรับแต่งคำถามในแบบฟอร์มข้อมูลลูกค้าของโฆษณาแบบกรอกฟอร์มเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจของคุณได้

  • สามารถดาวน์โหลดข้อมูลลูกค้าอย่างง่ายดาย

การดาวน์โหลดข้อมูลลูกค้า สามารถดาวน์โหลดข้อมูลลูกค้าได้โดยตรงจาก Facebook หรือจะเชื่อมต่อข้อมูลลูกค้าเข้ากับ CRM เช่น MailChimp หรือ Salesforce ก็ได้

  • การผสานรวมกับ CRM

การเชื่อมต่อกับ CRM จะช่วยให้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลลูกค้าได้เร็วขึ้นและดำเนินการแบบเรียลไทม์กับข้อมูลลูกค้าใหม่ได้

สำหรับธุรกิจสินค้าหรือบริการทุกขนาด สามารถใช้งานโฆษณาแบบกรอกฟอร์มเพื่อหาลูกค้าใหม่ได้ เพื่อให้ได้ลูกค้าที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของสินค้านั้น ผู้ขายสามารถรู้ถึงความต้องการของผู้ซื้อสินค้า ทำให้ติดต่อซื้อขายกันง่ายขึ้นและสะดวกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์
เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments