fbpx
13.8 C
Munich
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

ข้อกำหนดสำหรับกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเอง

Must read

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

คุณสมบัติกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองของ Facebook ทำให้คุณสามารถสร้างกลุ่มเป้าหมายโดยใช้ข้อมูลของคุณเอง เช่น ที่อยู่อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ เมื่อใช้คุณสมบัติกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองของ Facebook ระบบของคุณจะแฮชข้อมูลเป็นการภายในก่อนที่จะอัพโหลดและส่งข้อมูลดังกล่าวมาให้ Facebook เพื่อนำไปใช้สร้างกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเอง (“ข้อมูลที่แฮช”) การคลิก “ฉันยอมรับ” และส่งข้อมูลที่แฮชมาให้ Facebook จะถือว่าคุณยอมรับข้อความต่อไปนี้ โดยไม่เป็นการจำกัดข้อตกลงระหว่างคุณกับ Facebook

  • คุณรับรองและรับประกันว่าคุณ (หรือผู้ให้บริการข้อมูลของคุณ) ได้แจ้งอย่างเหมาะสมและได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลที่ข้อมูลจะถูกนำไปแฮชเพื่อสร้างข้อมูลที่แฮช รวมถึงปฏิบัติตามที่กฎหมาย ข้อบังคับ และหลักเกณฑ์อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกำหนด หากคุณไม่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลจากเจ้าของข้อมูลโดยตรง คุณยืนยันโดยไม่เป็นการจำกัดข้อกำหนดใดๆ เหล่านี้ว่าคุณมีสิทธิ์และการอนุญาตที่จำเป็นครบถ้วนในการใช้ข้อมูล หากคุณใช้ตัวระบุของ Facebook เพื่อสร้างกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเอง คุณจะต้องได้รับตัวระบุจากเจ้าของข้อมูลโดยตรงตามข้อกำหนดเหล่านี้

  • คุณยืนยันว่าข้อมูลที่แฮชไม่มีความเกี่ยวข้องกับข้อมูลที่เจ้าของข้อมูลผู้ได้ทำการเลือกที่คุณได้ให้คำมั่นสัญญาไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อมว่าจะปฏิบัติตาม หรือได้เลือกที่จะไม่ให้คุณหรือการโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายของคุณใช้ข้อมูลดังกล่าว ในกรณีที่เจ้าของข้อมูลเลือกที่จะไม่ให้ใช้หลังจากที่คุณได้ใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเจ้าของข้อมูลนั้นเพื่อสร้างกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองไปแล้ว คุณตกลงที่จะลบเจ้าของข้อมูลออกจากกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเอง

  • ข้อมูลที่แฮชที่คุณมอบให้เราจะนำไปใช้สำหรับกระบวนการจับคู่เท่านั้น และจะไม่แชร์กับบุคคลที่สามหรือผู้ลงโฆษณาอื่นใด และจะถูกลบทันทีหลังจากทำการจับคู่เสร็จ Facebook จะรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลที่แฮชและกลุ่ม ID ผู้ใช้ Facebook ที่ประกอบด้วยกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองของคุณ (“กลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองของคุณ”) รวมทั้งการรักษาการป้องกันทางเทคนิคและทางกายภาพ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อ (ก) ปกป้องความปลอดภัยและความถูกต้องของข้อมูลในขณะที่อยู่ในระบบของ Facebook และ (ข) ป้องกันการเข้าถึง การใช้งาน การเปลี่ยนแปลงแก้ไข หรือการเปิดเผยข้อมูลภายในระบบของ Facebook โดยไม่เจตนาหรือไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ Facebook จะไม่ให้สิทธิ์เข้าถึงหรือให้ข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองของคุณแก่บุคคลที่สามหรือผู้ลงโฆษณาอื่นใด จะไม่ใช้กลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองเพื่อแนบกับข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับผู้ใช้ของเราหรือเพื่อสร้างโปรไฟล์ตามความสนใจ และจะไม่ใช้กลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองของคุณ ยกเว้นเพื่อให้บริการแก่คุณ นอกจากเราจะได้รับสิทธิ์การอนุญาตหรือกฎหมายกำหนดให้ดำเนินการดังกล่าว

  • Facebook มีสิทธิ์ปรับเปลี่ยน ระงับ หรือสิ้นสุดการเข้าถึง หรือเลิกการจัดให้ใช้งานคุณสมบัติกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองได้ทุกเมื่อ คุณมีสิทธิ์เลิกใช้คุณสมบัติกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองของคุณได้ทุกเมื่อ คุณสามารถลบกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองของคุณออกจากระบบ Facebook ได้ทุกเมื่อโดยผ่านเครื่องมือบัญชีผู้ใช้

  • หากคุณให้ข้อมูลที่แฮชในนามของบุคคลที่สาม ถือว่าคุณรับรองและรับประกันว่าคุณมีอำนาจในฐานะตัวแทนของบุคคลดังกล่าวในการใช้ข้อมูลเหล่านั้นในนามของบุคคลนั้น และจะผูกมัดบุคคลดังกล่าวตามข้อกำหนดเหล่านี้

  • คุณไม่มีสิทธิ์ใช้คุณสมบัติกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองนอกจากคุณจะเป็นผู้ลงโฆษณา (หรือเอเจนซี่ที่ดำเนินการในนามของผู้ลงโฆษณา) API โฆษณาหรือพาร์ทเนอร์ API กลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเอง พาร์ทเนอร์ด้านข้อมูลที่ได้เซ็นข้อตกลงกับเราซึ่งทำให้คุณมีสิทธิ์อัพโหลดและสร้างกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเอง หรือได้รับสิทธิ์การอนุญาตอย่างชัดเจนและเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Facebook หากคุณให้ข้อมูลที่แฮชในนามของบุคคลที่สาม คุณสามารถใช้ข้อมูลของบุคคลที่สามดังกล่าวเพื่อสร้างกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองในนามของบุคคลที่สามเท่านั้น และไม่สามารถเพิ่มเติมหรือเสริมข้อมูลดังกล่าวด้วยข้อมูลอื่นใด คุณไม่มีสิทธิ์ขายหรือถ่ายโอนกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเอง หรือให้สิทธิ์บุคคลที่สามในการขายหรือถ่ายโอนกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเอง

  • หมายเหตุสำหรับผู้ควบคุมข้อมูลในสหภาพยุโรปและสวิส: Facebook, Inc. ได้ให้คำมั่นสัญญาภายใต้การปกป้องความเป็นส่วนตัวของสหภาพยุโรป-สหรัฐอเมริกา และการปกป้องความเป็นส่วนตัว ของสวิส-สหรัฐอเมริกา ที่มีผลบังคับใช้กับข้อมูลที่ถ่ายโอนภายใต้ข้อกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองเหล่านี้ ในกรณีที่เกี่ยวข้องเป็นวิธีในการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับเจ้าของข้อมูลในสวิสหรือสหภาพยุโรปมาให้ Facebook, Inc. คุณรับทราบว่าข้อกำหนดการปกป้องความเป็นส่วนตัว (https://www.facebook.com/legal/privacyshieldtermsforadvertisers) มีผลบังคับใช้กับข้อมูลดังกล่าวเพิ่มเติมจากข้อกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองเหล่านี้

ติดต่อได้ที่ :

โทร 095-940-2345
ติดต่อ Line ID : @indigital (มี@ นะคะ)
คลิกเพื่อ ADD Line : https://line.me/R/ti/p/%40indigital
Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์
คลิก https://www.facebook.com/indigital.co.th/
เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ข้อมูลจาก Facebook

- Advertisement -spot_img

More articles

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your name here
Please enter your comment!

- Advertisement -spot_img

Latest article