fbpx
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่
หน้าแรกบทความ15 เครื่องมือฟรีสำหรับทำการตลาดในปี 2020

15 เครื่องมือฟรีสำหรับทำการตลาดในปี 2020

Author

Date

Category

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

เนื้อหาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพื้นที่เว็บและการตลาดด้านเนื้อหาเพื่อเพิ่ม ROI ของคุณ (ผลตอบแทนจากการลงทุน) หากคุณกำหนดเป้าหมายด้วยกลยุทธ์ที่เหมาะสม สามารถช่วยให้คุณเพิ่มปริมาณการเข้าชมเป้าหมายด้วยโอกาสในการขายและยอดขายที่ดีขึ้น นี่คือ15 เครื่องมือทางการตลาดที่ทันสมัยและมีความต้องการมากที่สุดที่สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายของคุณ

  1. Buzzsumo

คุณเพียงแค่ต้องเขียน keyword 2-3 คำ การค้นหาของ Buzzsumo จะสร้างรายการเนื้อหาของบทความที่ตีพิมพ์พร้อมกับสถิติ คุณสามารถวิเคราะห์ข้อมูลคำค้นหาได้อย่างง่ายดาย Buzzsumo แสดงจำนวนการนัดหมายทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถเข้าใจคุณค่าของ keyword เป็นวิธีที่ดีในการติดตามรายละเอียดและวิเคราะห์คู่แข่ง

2. Grammarly

Grammarly เป็นเครื่องมือตรวจสอบการสะกดและไวยากรณ์ที่จะช่วยคุณแก้ไขการสะกดและข้อผิดพลาด เป็นส่วนขยายที่เรียบง่ายที่คุณต้องติดตั้งในเบราว์เซอร์ Chrom ของคุณ เป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกในการเขียนเนื้อหาที่ปราศจากข้อผิดพลาด

3. Evernote

เป็นแอพจดบันทึกที่ช่วยจัดการบันทึกและเนื้อหาของคุณ

  • จัดการบันทึกย่อ
  • จับเสียงและภาพได้อย่างง่ายดาย
  • จัดการความคิดของคุณ
  • สร้างรายการสิ่งที่ต้องทำ
  • ที่เดียวสำหรับจัดระเบียบเนื้อหาของคุณ

คุณสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ สามารถติดตั้งแอพในอุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณต้องการ

4. MailChimp

MailChimp เครื่องมือทางการตลาดผ่านอีเมลเพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้าและสมาชิก สามารถสร้างแคมเปญฟรีและอนุญาตให้ออกแบบอีเมลหน้า Landing Page ไปรษณียบัตร แบบฟอร์มสมัครสมาชิก และโฆษณา Facebook คุณสามารถส่งอีเมล 12,000 ฉบับต่อเดือนให้กับสมาชิก 2,000 คน

5. PicMonkey

PicMonkey จะช่วยให้คุณสร้างภาพที่สวยงาม สามารถออกแบบกราฟิกอย่างง่ายสำหรับบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณ PicMonkey เป็นซอฟต์แวร์แก้ไขภาพและออกแบบกราฟิกที่ง่ายและสะดวก

6. SemRush

ทำวิจัยคู่แข่ง เช่น

  • คู่แข่งใช้ keyword อะไร
  • รายการ backlink
  • กลยุทธ์การโฆษณาและงบประมาณ

คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้อย่างง่ายดาย โดยการตรวจสอบตัวชี้วัดรายละเอียด

7. Trello

Trello เเป็นเครื่องมือในการจัดระเบียบเนื้อหาด้านการตลาด Trello มอบวิธีที่ง่ายที่สุดในการใช้จัดระเบียบและช่วยในการร่วมมือกับสมาชิกในทีม เพื่อแบ่งปันกลยุทธ์เนื้อหากับสมาชิกคนอื่นๆ เพื่อกำหนด keyword เป้าหมาย หัวข้อโพสต์บล็อก

8. HootSuite

Hootsuite เป็นเครื่องมือเดียวในการจัดการเนื้อหาโซเชียลมีเดีย ช่วยกำหนดตารางการโพสต์ของคุณและอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบการวิเคราะห์ เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการติดตามและปรับปรุง ROI

9. Pocket

Pocket ช่วยคั่นหน้าเนื้อหาที่ชื่นชอบที่จะสามารถกลับมาอ่านได้ในภายหลังแม้ว่าคุณจะออฟไลน์

10. Hemingway Editor

ป็นแอพที่ช่วยเพิ่มเนื้อหา ‘การอ่านได้’ โดยกล่าวถึงข้อผิดพลาดทั่วไปในเนื้อหาของคุณ ด้วยการใช้โปรแกรมแก้ไขนี้คุณสามารถเขียนบทความที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และเป็นเครื่องมือค้นหาที่อ่านง่ายบนบล็อกของคุณ

11. Feedly

Feedly เป็นเครื่องมือที่ติดตามเนื้อหาของคุณอย่างครอบคลุม เป็นตัวรวบรวมข่าวสารที่รวบรวมเนื้อหาตามเว็บไซต์และหัวข้อที่คุณต้องการติดตาม คุณสามารถแบ่งปันอ่านและทำงานร่วมกับเนื้อหา โดยใช้ Feedly สำรวจเพื่อจัดระเบียบกลยุทธ์เนื้อหาของคุณ

12. Cloudapp

การบันทึกหน้าจอมีความสำคัญหากคุณกำลังสร้างเนื้อหาแบบโต้ตอบ Cloudapp สามารถบันทึกวิดีโอสร้าง GIF จับภาพหน้าจอและแชร์ไปยังคลาวด์ได้

13. Google Analytics

Google Analytics วิเคราะห์ข้อมูลที่คุณเผยแพร่ และเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการทราบรายละเอียดทางสถิติ เป็นบริการเว็บไซต์ฟรีที่ให้บริการโดย Google

14. Word2Clean HTML

นักเขียนเนื้อหาหลายคนใช้ MS Word เพื่อเขียนเนื้อหาและเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตเราจำเป็นต้องแปลงมันเป็น HTML Word2Clean HTML สามารถแปลงเนื้อหาของ Word เป็น HTML โดยตรง

15. Headline Analyser

ใช้ Headline Analyzer เพื่อค้นหาขอบเขตของข้อความพาดหัว และมันจะให้การวิเคราะห์ที่สมบูรณ์ของการแสดงผลพาดหัว โดยใช้ประวัติและการรวมการวิเคราะห์

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : dillenium

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your name here
Please enter your comment!

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments